QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TẠI

DES CLOTHINGLABELS

 

Đến với Des ClothingLabels, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng, tính thẫm mỹ trong từng sản phẩm mà Des còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về cách tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Quy trình đặt hàng tại Des gồm 4 bước:

 

– Bước 1: TƯ VẤN

Khách hàng có nhu cầu tim hiểu về các sản phẩm Nhãn mác quần áo như nhãn dệt, nhãn in, dệt cao cấp, nhãn cotton, in thẻ treo, tag giấy, decal… hãy liên hệ trực tiếp hotline 0976 247 860 để được tư vấn.

Đặc biệt, tại bước này các shop sẽ thật sự được trải nghiệm về cách chăm sóc và tư vấn bằng tất cả kiến thức mà Des có. Không chỉ tư vấn mà Des xin cam đoan sẽ cùng shop thực hiện hóa những mong muốn về nhãn mác, tìm ra cách giải quyết tốt nhất về sản phẩm mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hiện tại Des có sử dụng gần như các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như wechat, facebook, zalo, imess, viber, shopee… để giúp khách hàng dễ dàng liên hệ tư vấn và không tốn phí.

 

– Bước 2: THIẾT KẾ

Sau khi đã tìm hiểu thật kỹ về chất liệu, kích thước, màu sắc, đặc điểm, tính chất của loại nhãn mác mà mình cần. Chúng ta sẽ tiếp tục ở bước 2, bước Thiết kế.

Với bước này, các khách hàng:

+ Đã có thiết kế: xin hãy gửi file vector (Illustrator hoặc Corel) và email desclothinglabels@gmail.com để Des lên demo file thiết kế và gửi shop xem. Cũng như góp ý nếu có những vấn đề xung quanh file thiết kế, giúp khách hàng hoàn thiện file nội dung in tốt nhất.

+ Chưa có thiết kế: khách hàng chỉ cần cho Des đầy đủ thông tin nội dung cần thiết kế lên nhãn mác, bên Des sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ thiết kế cho đến khi khách hàng đồng ý sản xuất. Trong quá trình thiết kế, nếu có thể Des sẽ hỗ trợ thiết kế logo miễn phí nhưng chỉ là có thể thôi nhé do bên Des không hỗ trợ thiết kế logo nhận diện thương hiệu.

 

– Bước 3: CHỐT ĐƠN HÀNG CHO SẢN XUẤT

Sau khi khách hàng đã chốt file thiết kế và đồng ý báo giá sẽ tiến đến bước 3, đó là chốt đơn hàng cho sản xuất.

Khách hàng xin đọc kỹ đoạn này nhé:

Với những đơn hàng dưới 200.000đ: thanh toán trước khi cho sản xuất.

Với những đơn hàng trên 200.000đ: đặt cọc trước 50% đơn hàng trước khi cho sản xuất. Phần còn lại sẽ ship COD.

 

Bước 4: GIAO HÀNG

Ngay khi có hàng, Des sẽ thông báo khách hàng đã có hàng và sẽ sắp xếp vận chuyển giao hàng. Thời gian giao hàng là sau 1 ngày khi thông báo có hàng.

– Với các đơn hàng ở khu vực TP.HCM: Des sẽ MIỄN PHÍ vận chuyển bất kể nội thành hay ngoại thành.

– Với các đơn hàng khác khu vực TP.HCM: Des sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng như shopee, giaohangtietkiem, chành xe… khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán ship COD hoặc thanh toán phần còn lại của đơn hàng trước khi nhận hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).

Ngoài ra, khách hàng vui lòng đọc thêm các quy định về đơn hàng để tiện trong việc chốt mẫu, số lượng, màu sắc… khi sản xuất nhãn mác, nhằm tránh những việc ngoài ý muốn cho đôi bên: http://desclothinglabels.com/tro-giup/quy-dinh-dat-hang/

 

CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ TÌM HIỂU VÀ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

DESCLOTHTINGLABELS LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP NHÃN MÁC QUẦN ÁO ĐẸP